[masp]Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu [/masp]

[giaban][/giaban]
[tinhtrang]

Xem giá tại:

ĐỌC ONLINE
[/tinhtrang]

[link][/link]

[chitiet]

Chuyện bắt đầu từ tám trăm năm trước...

Một thái tử điện hạ được vạn người ngưỡng vọng, phi thăng thành tiên. Những tưởng thế là mỹ mãn, nào ngờ y phi thăng hai lần thì hai lần bị đánh xuống trần, từ thần tướng tay hoa tay kiếm muôn dân thờ phụng trở thành tiên nhân đồng nát lang thang khắp ngõ hẻm hang cùng, không có lấy một ngôi miếu thờ, từ giai thoại thành trò cười của tam giới. Đến lần này, sau tám trăm năm, y rốt cuộc cũng phi thăng lần thứ ba, một lần nữa trở lại Thiên đình.

Gặp lại bao người xưa, những chuyện cũ cũng lần lượt được vén lên.

Tám trăm năm qua lưu lạc hồng trần, y đã trải qua những khổ nạn gì? Rốt cuộc là ai đã đẩy y đến thảm cảnh ấy?

Đôi nét tác giả

Mặc Hương Đồng Khứu, tác giả của trang văn học mạng Tấn Giang, được rất nhiều độc giả biết tới qua cuốn tiểu thuyết Ma đạo tổ sư. Hai tiểu thuyết khác là Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện và Thiên quan tứ phúc cũng đánh giá cao trên các trang văn học.

Các tác phẩm của Mặc Hương Đồng Khứu được bạn đọc yêu thích bởi tình tiết chặt chẽ, câu chuyện mới lạ và mang giá trị nhân văn sâu sắc, cùng phong cách hài hước đặc trưng.

Đánh giá của khách hàng trên FAHASA:

Mặc Hương Đồng Khứ không phải là một cái tên xa lạ với độc giả ưa chuộng thể loại đam mĩ, và mình cho rằng Thiên Quan Tứ Phúc chính là một tác phẩm thành công **** của tác giả cho đến bây giờ từ cách xây dựng nhân vật đến cốt truyện. Thái tử điện của Tiên Lạc - Tạ Liên - phi thăng ba lần bị giáng xuống hai lần, bị mọi người coi là trò đùa của tam giới. Nghe có vẻ thật thảm hại, nhưng khi thực sự gặp Tạ Liên ta lại chả thấy sự thảm hại đó đâu cả. Lần phi thăng thứ ba, Tạ Liên làm thiên giới rung chuyển, chuông kêu loạn đến mức rơi xuống, ở đây Tạ Liên gặp lại những người cũ, bắt đầu tiếp tục làm thần tiên với công việc mới đầu tiên. Tạ Liên làm việc cùng với Nam Phong và Phù Dao, bộ ba này phải nói khá hài hước, vô tư, đặc biệt là thân thiết một cách lạ lùng, làm ta cho rằng Thái tử điện hạ trong lời đồn như chẳng hề tồn tại. Tạ Liên còn gặp gỡ một vị khách áo đỏ - Hoa Thành - trong nhiệm vụ lần này, với những cách hành xử rất khó hiểu, bạn hãy ghi nhớ nhân vật này, đây cũng chính là một nhân vật vô cùng quan trọng đó. Sau đó, Ta Liên còn gặp một cậu thiếu niên vận y phục đỏ, dung nhan như ngọc, thông minh hơn người, luôn ở phong thái bình tĩnh và có vẻ rất yêu quý Tạ Liên. Quyển đầu chưa thể thể thể hiện hết câu chuyện, nhưng nó lại chính là tiền đề để mở ra những bí ẩn của từng nhân vật, về sự thật của tám năm về trước, và cả những bí ẩn của Tạ Liên.

[/chitiet]